Khách sạn 5 sao Nikko chính thức sử dụng dịch vụ Email Marketing từ LinkLeads

Từ ngày 11/09/2015, LinkLeads đã trở thành đối tác truyền thông cung cấp dịch vụ Email Marketing cho khách sạn 5 sao Nikko. Việc triển khai dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ giúp Nikko Hotel tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng hiện có, cũng như nuôi dưỡng và đẩy mạnh doanh thu đối với các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Nikko Hotel – Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam 4 năm liên tiếp

Được vinh danh với giải thưởng “Khách sạn hàng đầu Việt Nam” trong suốt 4 năm liền, Nikko Hotel luôn mang đến kì nghỉ dưỡng hoàn hảo, thư thái tận hưởng cuộc sống bình yên ngay giữa đô thị náo nhiệt, hối hả. Vị trí đắc địa, nằm ngay giữa trung tâm hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, gần các khu mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất, Nikko Hotel luôn là điểm dừng chân lý tưởng của mọi khách du lịch trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, với chất lượng dịch vụ 5 sao hiện đại, trang bị tiện nghi hàng đầu tại Việt Nam: 257 khu phòng cao cấp, 3 nhà hàng sang trọng, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ spa, khu tập thể thao v.v, Nikko Hotel xứng đáng là khách sạn 5 sao đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Nikko Hotel

Chiến lược Email Marketing giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả cho các khách sạn 5 sao

Nikko Hotel sở hữu thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam, thu hút lực lượng khách hàng đông đảo và lớn mạnh không ngừng. Đồng thời, cũng có rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác luôn quan tâm, mong muốn được tìm hiểu rõ thông tin, chính sách khuyến mãi nhanh chóng và kịp thời nhất. Làm thế nào để Nikko Hotel có thể kết nối bền chặt với mạng lưới khách hàng dày đặc với chi phí thấp và hiệu quả nhanh chóng? Email Marketing chính là một trong những giải pháp tối ưu cho câu hỏi này.

Nikko Hotel sử dụng email marketing

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai dịch vụ cho nhiều khách sạn lớn tại Việt Nam, LinkLeads đã được tin tưởng lựa chọn là nhà tư vấn chiến lược Email Marketing cho khách sạn Nikko. Nghiên cứu tỉ mỉ, kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu về Email Marketing, LinkLeads đã góp phần xây dựng được cầu nối vững chắc, tạo dựng và gắn kết Nikko Hotel và các đối tượng khách hàng bất kể ở trong nước hay ngoài nước.

email marketing du lịch

Để có được những mối liên kết bền vững cho Nikko Hotel và mọi đối tượng khách hàng, LinkLeads đã xây dựng được một hệ thống chiến lược Email Marketing với hạ tầng chuyên nghiệp: giao diện thân thiện, thiết kế tối ưu cho thói quen sử dụng của người dùng, tốc độ xử lý lên đến 8.000 email/giờ v.v. Đặc biệt, các giải pháp phần mềm của LinkLeads có thể tích hợp trên nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter v.v, công cụ khảo sát ý kiến trực tiếp, nhanh gọn, tự động nhận diện email lỗi v.v giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm đáng kể so với các dịch vụ quảng cáo khác. Sự vượt trội từ dịch vụ Email Marketing số một tại Việt Nam sẽ góp phần tối ưu giải pháp chăm sóc khách hàng cho Nikko, đưa Nikko Hotel vươn tầm thế giới.

LinkLeads – Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.