Các tính năng nổi bật của một phần mềm Email Marketing trực tuyến

Email Marketing là một chương trình quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Chi phí thấp, hiệu quả và tính tương tác với khách hàng cao là một trong những tính năng đặc biệt của hệ thông một hệ thống phần mềm Email Marketing trực tuyến. Dưới đây là những tính năng nổi bất nhất của phần mềm Email Marketing mang lại cho người sử dụng.

1. Gửi Email và theo dõi hiệu quả

Hệ thống máy chủ của một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp được thiết kế đa luồng gửi nhằm tăng tốc độ gửi Email đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất. Sự hiệu quả của chiến dịch Email Marketing phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi. Tính năng này của phần mềm Email Marketing trực tuyến giúp Email được gửi theo nhóm, theo địa lý hoặc theo sở thích, … với công cụ lọc tự động.

phần mềm email marketing

 • Cá nhân hóa tự động mỗi Email.
 • Tính năng xem trước, gửi thử Email (test Email).
 • Đặt lịch, hẹn giờ thời gian bắt đầu gửi.
 • Theo dõi và tự động đánh dấu những Email không hợp lệ, không tồn tại.
 • Dễ dàng xuất thông tin ra file để lưu trữ.
 • Xem báo cáo hiệu quả ngay lập tức (bao gồm: những Email đã đến đích, theo dõi những người đã xem, theo dõi các click, …).
 • Tính năng mới: Tích hợp với bộ công cụ Google Analytics để thống kê hiệu quả.

2. Thống kê kết quả chiến dịch sử dụng phần mềm Email Marketing

Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết theo thời gian thực từ địa lý vùng miền, chia sẻ mạng xã hội, số người đọc Email, số người từ chối nhận tin, Email bị đánh dấu Spam, hòm Email hỏng hoặc đầy. Biết số lượng Email gửi, Email được đọc, được click… sau đó dễ dàng biến những thông tin này thành cơ hội bán hàng.

3. Thông qua phần mềm Email Marketing để cá nhân hóa nội dung Email

Việc cá nhân hóa nội dung Email Marketing giúp bạn gửi tới hàng nghìn khách hàng một nội dung Email nhưng với tên của họ, Email chứa tên người nhận sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến họ muốn mở thư hơn.
Hệ thống phần mềm Email Marketing giúp loại bỏ các Email khi có khiếu nại spam từ người nhận thư nhằm giảm thiểu các nguy cơ Email bị chặn bởi các nhà cung cấp Email hoặc bị đưa vào danh sách đen.

4. Theo dõi hành động của khách hàng khi đọc Email

Hệ thống phần mềm Email Marketing sẽ cho phép theo dõi và thông kê tỉ lệ đọc Email, click vào liên kết. Với những số liệu này thì doanh nghiệp có thể nhìn thấy được những khách hàng tiềm năng để có thể nhanh chóng liên hệ và giới thiệu sản phẩm, cũng như gửi những thông tin liên quan và gây hứng thú cho họ. Thống kê được số người click vào link liên kết cũng gợi mở cho doanh nghiệp thấy được những link nào hiệu quả, từ đó sẽ tập trung vào các link hiệu quả để gửi thông tin tới khách hàng. Doanh nghiệp cũng được báo cá đầy đủ và chi tiết khi trong quá trình sử dụng phần mềm Email Marketing nhờ đó biết được những khách hàng nào thực sự quan tâm tới thông tin mà doanh nghiệp gửi tới nhờ vào số lần mở Email của khách hàng.

5. Bảo mật thông tin

bảo mật email

Khi sử dụng phần mềm Email Marketing, những thông số liên quan đến chiến dịch sẽ được mã hóa hoàn toàn để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin trước các đối thủ cạnh tranh hoạt động trong cùng một lĩnh vực.

6. Tự động phản hồi thông minh

Bạn có thể chủ động thiết lập và biên soạn kịch bản với chế độ tự động phản thông qua phần mềm Email Marketing trực tuyến để phản hồi đến khách hàng của mình cho từng sự kiện khác nhau theo từng yêu cầu và thời gian cụ thể hoặc tạo ra một chuỗi dự kiến các Email Marketing sẽ được gửi đi.

7. Các tính năng nâng cao khác của một phần mềm Email Marketing:

tính năng email marketing

 • Tạo quản lý nhiều danh sách khách hàng, cho mỗi lĩnh vực với các tùy chỉnh thêm/bớt thông tin cho từng cơ sở dữ liệu.
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng, phân quyền truy cập.
 • Hỗ trợ nâng cao tính hợp sẵn API dành cho các nhà phát triển web.
 • Hỗ trợ văn bản định dạng UTF-8.

Từ những thông tin Linleads – nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp cho bạn, bạn có thể thấy được tác dụng, hiệu quả cũng như tính năng của một chương trình sử dụng phần mềm Email Marketing. Vậy thì hãy nhanh chóng lựa chọn nó như một phương pháp Marketing để tương tác với khách hàng một cách thường xuyên và hiệu quả hơn nữa. Mọi thắc mắc về vấn đề sử dụng dịch vụ Email Marketing, xin vui lòng liên hệ Hotline: 04. 3971 5064 hoặc hoặc tham khảo qua website: linkleads.vn