Hotline: 04. 3971 5064

FAQS.

Những câu hỏi thường gặp

faq

Tôi cần gửi nhiều hơn 1.000.000 email/tháng, dịch vụ của bạn có đáp ứng được?

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng lớn, trên 1.000.000 email/tháng, vui lòng liên hệ với BP Sales của LinkLeads để nhận được báo giá chi tiết cho những gói lớn.

Tôi có cần phải ký hợp đồng với LinkLeads mới được dùng dịch vụ không?

Bạn có quyền quyết định việc có ký hợp đồng bằng văn bản truyền thống hay không. Trong trường hợp bạn không cần ký hợp đồng bằng văn bản, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ và nhận được đầy đủ các quyền lợi như khi ký hợp đồng. Bạn chỉ cần đăng ký với bộ phận Sale và thanh toán chi phí tương ứng là có có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Tôi muốn tính phí theo lượng email Open được không?

Dịch vụ LinkLeads chỉ tính phí theo số lượng email được gửi đi. Đây là cách tính tiêu chuẩn được sử dụng chung cho tất cả các Email Marketing Software trên thế giới.

Hết thời hạn hợp đồng, tôi có cần phải ký tiếp hợp đồng mới không?

Hợp đồng sử dụng LinkLeads có điều khoản cho phép hợp đồng tự động được gia hạn. Bạn không cần ký lại hợp đồng mới mà chỉ cần đóng phí gia hạn tài khoản. Trước khi tài khoản của bạn hết hạn, bạn sẽ nhận được email thông báo sắp hết hạn.

Tôi ở TP. HCM thì sử dụng dịch vụ như thế nào?

Rất nhiều các khách hàng của LinkLeads là ở Tp. Hồ Chí Minh và nước ngoài. Với những khách hàng ở xa, LinkLeads vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các quá trình ký hợp đồng, thanh toán có thể được thực hiện qua fax, chuyển phát nhanh, chuyển khoản ngân hàng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tôi nên sử dụng gói LinkLeads cung cấp khi nào?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ email marketing để chăm sóc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng?
Bạn đã có danh sách địa chỉ email của khách hàng?
Bạn gửi các chiến dịch email marketing theo đợt và không thường xuyên?
Nếu câu trả lời của bạn là “Đúng” thì đây chính là gói dịch vụ bạn nên sử dụng!

Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ khi đang sử dụng?

Tất nhiên rồi! Bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ chi tiết về phụ phí khi nâng cấp gói dịch vụ của bạn.

LinkLeads có gì khác biệt so với những nhà cung cấp khác?

LinkLeads là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế được MxToolBox, Inc xác nhận. Ngoài ra chúng tôi đã thiết lập quan hệ với ISP tại Việt nam và các ESP (Gmail, Yahoo) để đảm bảo các email gửi đi từ hệ thống LinkLeads không gặp một trở ngại nào.

Bạn có câu hỏi khác?

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc khác, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào phần sau:

Gửi câu hỏi

1/1
Back to Top