Hotline: 04. 3971 5064

Dịch vụ Email marketing.

Tính năng

Thống kê chiến dịch Email Marketing

Để theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch Email Marketing, Linkleads sẽ giúp bạn thống kê những báo cáo một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Chi tiết →

Thư viện Email Marketing đẹp

LinkLeads cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế Email Marketing đẹp, chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh với tốc độ gửi Email nhanh chóng.

Chi tiết →

Dễ sử dụng

Với LinkLeads bạn có thể dễ dàng sử dụng Email Marketing với các thao tác đơn giản và quản lý danh sách khách hàng một cách tiện lợi

Chi tiết →

Tự động hóa chăm sóc khách hàng

LinkLeads giúp các doanh nghiệp có thể tự động gửi hàng loạt Email của mình đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa với tỉ lệ inbox cao.

Chi tiết →

Cá nhân hóa nội dung

Linkleads cá nhân hóa nội dung Email Marketing giúp Email tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ Click và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng hàng tiềm năng.

Chi tiết →

Bảo mật thông tin

Với những công nghệ bảo mật hiện đại và được cập nhập liên tục, LinkLeads giúp bảo mật Email tuyệt đối trong quản lý và giao dịch cho doanh nghiệp.

Chi tiết →

Vì sao chọn LinkLeads

Phần mềm Email Marketing của LinkLeads có thểthống kê đầy đủ các chỉ số hiệu quả: tỉ lệ mở, click, unsubscribe và spam,tự động nhận diện và lọc email lỗi. Đồng thời có thể tự động hóa quy trình bán hàng và trả lời email, gửi email với template đẹp và chuyên nghiệp.
LinkLeads sẽ tư vấn cho công ty chiến lược Email Marketing hiệu quả nhất để tăng doanh thu từ khách hàng mới và giảm chi phí duy trì liên lạc với khách hàng đang có.
LinkLeads đã phát triển thành công công nghệ độc quyền EDE engine cho phép gửi mail với tốc độ cao lên tới 1 triệu email/h.
LinkLeads có mối quan hệ đối tác với các ISP lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com,… giúp email của quý khách được gửi tới inbox của người nhận với tỉ lệ cao lên tới 99%.
Chất lượng dịch vụ của LinkLeads không thua kém các dịch vụ Email Marketing nước ngoài nhưng với chi phí chỉ bằng 1/4 hoặc thấp hơn.

Bảng giá

Gói Monthly

Gói Monthly bao gồm Monthly Standard và Monthly Enterprise dành cho các doanh nghiệp gửi mail định kỳ, thường xuyên với tần suất cao và chi phí hợp lý.

Chi tiết →

Credit

Gói Credit bao gồm Credit Standard và Credit Enterprise dành cho các doanh nghiệp gửi mail không thường xuyên với số lượng cố định và không giới hạn thời gian

Chi tiết →

Gói tư vấn

Gói Tư vấn Audit của LinkLeads giúp cho doanh nghiệp của bạn có những chiến lược và giải pháp tổng thể cho chiến dịch Email Marketing trở nên chuẩn mực.

Chi tiết →

Gói dịch vụ gia tăng

Gói Dịch vụ gia tăng của LinkLeads với nhiều tiện ích như Thiết kế Email templates, thực hiện chiến dịch từ A đến Z bao gồm tất cả các khâu.

Chi tiết →

Ý kiến khách hàng

tuan

Mr. Tuấn Hà

CEO Vinalink Media
dung2

Mr. Vũ Việt Dũng

Google Business Groups Vietnam Founder
van vincom1

Ms. Vân

Vinhomes – PR & Digital Marketing Manager
pmt

Mr. Phạm Minh Toàn

CEO Time Universal

Hỗ trợ sau bán hàng

Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cũng như về các vấn đề mà bạn gặp phải khi triển khai các kế hoạch Email Marketing.

Hỏi đáp

Tôi cần gửi nhiều hơn 1.000.000 email/tháng, dịch vụ của bạn có đáp ứng được?

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng lớn, trên 1.000.000 email/tháng, vui lòng liên hệ với BP Sales của LinkLeads để nhận được báo giá chi tiết cho những gói lớn.

Tôi có cần phải ký hợp đồng với LinkLeads mới được dùng dịch vụ không?

Bạn có quyền quyết định việc có ký hợp đồng bằng văn bản truyền thống hay không. Trong trường hợp bạn không cần ký hợp đồng bằng văn bản, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ và nhận được đầy đủ các quyền lợi như khi ký hợp đồng. Bạn chỉ cần đăng ký với bộ phận Sale và thanh toán chi phí tương ứng là có có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Tôi muốn tính phí theo lượng email Open được không?

Dịch vụ LinkLeads chỉ tính phí theo số lượng email được gửi đi. Đây là cách tính tiêu chuẩn được sử dụng chung cho tất cả các Email Marketing Software trên thế giới.

Hết thời hạn hợp đồng, tôi có cần phải ký tiếp hợp đồng mới không?

Hợp đồng sử dụng LinkLeads có điều khoản cho phép hợp đồng tự động được gia hạn. Bạn không cần ký lại hợp đồng mới mà chỉ cần đóng phí gia hạn tài khoản. Trước khi tài khoản của bạn hết hạn, bạn sẽ nhận được email thông báo sắp hết hạn.

Tôi ở TP. HCM thì sử dụng dịch vụ như thế nào?

Rất nhiều các khách hàng của LinkLeads là ở Tp. Hồ Chí Minh và nước ngoài. Với những khách hàng ở xa, LinkLeads vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các quá trình ký hợp đồng, thanh toán có thể được thực hiện qua fax, chuyển phát nhanh, chuyển khoản ngân hàng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tôi nên sử dụng gói LinkLeads cung cấp khi nào?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ email marketing để chăm sóc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng?
Bạn đã có danh sách địa chỉ email của khách hàng?
Bạn gửi các chiến dịch email marketing theo đợt và không thường xuyên?
Nếu câu trả lời của bạn là “Đúng” thì đây chính là gói dịch vụ bạn nên sử dụng!

Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ khi đang sử dụng?

Tất nhiên rồi! Bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ chi tiết về phụ phí khi nâng cấp gói dịch vụ của bạn.

LinkLeads có gì khác biệt so với những nhà cung cấp khác?

LinkLeads là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế được MxToolBox, Inc xác nhận. Ngoài ra chúng tôi đã thiết lập quan hệ với ISP tại Việt nam và các ESP (Gmail, Yahoo) để đảm bảo các email gửi đi từ hệ thống LinkLeads không gặp một trở ngại nào.

Bạn có câu hỏi khác?

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc khác, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào phần sau:

Gửi câu hỏi

Hướng dẫn sử dụng

1/1
Back to Top