Hotline: 04. 3971 5064

Giới thiệu Linkleads.

Giới thiệu LinkLeads

LinkLeads là nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam cả về chất lượng và bề dày kinh nghiệm. Dịch vụ Email Marketing của LinkLeads luôn cho tỷ lệ inbox lên tới 99%.

about1

Liên tục cập nhật tiêu chuẩn của các hệ thống chống spam trên toàn thế giới, hệ thống gửi email của LinkLeads đáp ứng các yêu cầu khắt khe như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS,… LinkLeads cũng là đối tác của các ISP lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com,… Vì vậy, email gửi từ hệ thống LinkLeads có tỷ lệ inbox rất cao.
Công nghệ độc quyền EDE engine của LinkLeads cho phép gửi email tốc độ cao lên tới 1 triệu email/ giờ, những email mang tính cá nhân hóa cao, với rất nhiều mẫu template đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời dịch vụ Email Marketing của LinkLeads cho phép tự động hóa quy trình bán hàng và phản hồi email thông qua cơ chế Email Autoresponser thông minh.
Với LinkLeads, kết quả của chiến dịch sẽ được thống kê chi tiết với các chỉ số hiệu quả bao gồm: số lượng email gửi đi, tỷ lệ email gửi thành công, tỷ lệ email được mở, click liên kết, bỏ theo dõi và spam,…
Toàn bộ hệ thống máy chủ của LinkLeads được đặt tại các trung tâm máy chủ (Data Center) chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới tại Mỹ và Singapore, với thời gian uptime lên tới 99%, đảm bảo độ ổn định cho hệ thống.
Là một nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing Việt Nam, nhưng chất lượng của LinkLeads không thua kém bất cứ dịch vụ Email Marketing nào trên thế giới, trong khi đó chi phí chỉ bằng 25% hoặc thấp hơn.
Bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, LinkLeads sẵn sàng giúp doanh nghiệp xây dựng những chiến lược và giải pháp tổng thể, cho chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu.
Với hệ thống live chat, email và tổng đài hỗ trợ khách hàng, LinkLeads luôn đáp ứng kịp thời, đầy đủ mọi nhu cầu hỗ trợ của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Qua nhiều năm hoạt động, LinkLeads tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing cho hàng trăm đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Mobifone, VinCom, Tập đoàn Bảo Việt, Golden Gate Group, Red Sun ITI Corporation, Trung Nguyên, Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Owen, Doji, Pico, Air Mekong, Topica, Le Media,…
1/1
Back to Top