Hotline: 04. 3971 5064

Ý kiến khách hàng.

testimonial1
testimonial1
LinkLeads giúp chúng tôi gửi tin tức và báo cáo phân tích tới hàng nghìn khách hàng kịp thời trước khi nhà đầu tư vào phiên giao dịch. Tốc độ gửi mail, báo cáo hiệu quả là những điều khiến tôi hài lòng.”
Mr. Tuấn Hà – CEO Vinalink Media
Hoạt động quảng bá sản phẩm của chúng tôi sau khi làm việc với LinkLeads  phát triển rất tốt. LinkLeads là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing có năng lực chuyên môn cao, hỗ trợ cho chúng tôi quảng bá sản phẩm hiệu quả.
Mr. Vũ Việt Dũng – Google Business Groups Vietnam Founder
testimonial3
testimonial3
testimonial1
testimonial1

“Trong thời gian sử dụng, tôi thấy tốc độ và chất lượng mail của hệ thống LinkLeads rất tốt. Khi tôi yêu cầu, tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo và kịp thời. Thái độ phục vụ của nhân viên rất ân cần, thân thiện, lịch sự. Chúc LinkLeads luôn thành công và phát triển!”
Ms.Vân – Marketing Executive

Chúng tôi thật sự ấn tượng với những tính năng trong phần mềm gửi mail marketing của LinkLeads. Chưa bao giờ chúng tôi gửi các thông tin về chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng lại dễ dàng và hiệu quả đến thế.”
Mr. Phạm Minh Toàn – CEO & Founder Time Universal
testimonial3
testimonial3
aa
testimonial1
“Trước đây, công việc quản lý danh sách email của KH tốn nhiều thời gian công sức và không hiệu quả. Với LinkLeads, mọi thứ đều tự động và chúng tôi có thể tập trung vào những công việc mang lại giá trị cốt lỗi tới khách hàng của Air Mekong. Email gửi đi đẹp, tự động hóa quy trình chăm sóc KH qua email là những tính năng tôi thích nhất.”
Nguyễn Anh Tuấn – Trường phòng E-Sales Công ty cổ phần hàng không Mekong (Air Mekong)
“LinkLeads giúp chúng tôi xây dựng những mẫu email chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng với những chương trình khuyến mãi hay các thông tin hữu ích của chúng tôi, qua đó đưa thương hiệu Media Mart lại gần với khách hàng hơn.”
Thái Ngọc Dương – Chuyên viên Marketing Lotte cinema
lotr
testimonial3
1/1
Back to Top