LinkLeads (Repu Digital) xây dựng hệ thống Email Marketing dành riêng cho BSC

Logo-BSC

Công ty cổ phần chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BSC là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay. BSC đứng thứ 3 trong 10 công ty chứng khoán hàng đầu tại SGDCK TPHCM về thị phần giá trị giao dịch môi giới trái phiếu Quý III/2016 và nằm trong top 10 các CTCK tại SGDCK Hà Nội về thị phần giá trị giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ Quỹ trong Quý III/2016.

Là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, BSC mong muốn có một dịch vụ Email Marketing tối ưu, hiệu quả, có thể gửi email hàng loạt với tốc độ cao, phòng chống spam, báo cáo đầy đủ, chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu khắt khe như DomainKeys, DKIM, SPF, Reserved DNS…góp phần giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu doanh thu và tăng cường độ phủ sóng thương hiệu.

Tự hào là đối tác đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Email Marketing thành công cho các tập đoàn, công ty lớn như Air Mekong, Le Media, SSI, Trung Nguyên, Lotte Cinema, Vincom, Language Link… LinkLeads (Repu Digital) vinh dự được BSC lựa chọn là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ Email Marketing.

LINKLEADS (REPU DIGITAL) CUNG CẤP DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM BSC_2
Ngày 19/9/2016 LinkLeads (Repu Digital) đã kí kết thành công hợp đồng cung cấp dịch vụ Email Marketing – EM với Công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam BSC. Và đến ngày 25/12/2016 LinkLeads đã xây dựng thành công hệ thống Email dành riêng cho BSC. LinkLeads (Repu Digital) hi vọng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, góp phần giúp BSC xây dựng mối quan hệ với khách hàng, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty tới mọi đối tượng khách hàng, tạo bước đệm để BSC vươn cao, vươn xa trên thị trường chứng khoán Việt Nam và trên thế giới.

Repu Digital