Linkleads tư vấn chiến lược email marketing cho dem.vn

Ngày 08/08/2015 vừa qua, lãnh đạo dem.vn và đội ngũ nhân viên phòng Marketing đã được ông Jason Lai – CEO & Founder LinkLeads trực tiếp tư vấn về chiến lược email marketing trong marketing tổng thể tại trụ sở chính của công ty.

hệ thống siêu thị dem.vn

LinkLeads tư vấn chiến lược email marketing cho dem.vn

Dem.vn hay vuanem.com – hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam, với tổng số 23 showrooms trên toàn quốc đã có gần 10 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ thương hiệu trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu trong năm 2015 mảng Online Marketing sẽ mang lại doanh số từ 200 – 300 % cho doanh nghiệp, dem.vn rất chú trọng trong việc thiết lập và xây dựng lên một kế hoạch marketing tổng thể đúng đắn cho tất cả các kênh Online dem.vn đang thực hiện.

Trong số đó, Email Marketing là một kênh vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như quảng bá và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, đấy là điều mà dem.vn nhận thức rất rõ ràng và đang hướng đến việc đẩy mạnh trong kế hoạch Marketing Online nhưng vẫn gặp phải một số khó khăn có thể kể đến như : Mặc dù có đến hàng chục nghìn khách hàng trong suốt 8 năm qua, nhưng việc thu thập database của dem.vn vẫn chưa được chuẩn hóa, từ đó dẫn đến việc bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ Email Marketing chất lượng và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – LinkLeads đã được tin tưởng và lựa chọn để tư vấn chiến lược Email Marketing cho dem.vn.

Vào 14h ngày 08/08/2015, ban lãnh đạo dem.vn và các nhân viên phòng Marketing đã được ông Jason LaiCEO & Founder LinkLeads trực tiếp tư vấn về email marketing

CEO LinkLeads thuyết trình email marketing

CEO LinkLeads phân tích, đánh giá và tư vấn, định hướng hoạt động Email Marketing tại dem.vn thời gian tới để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Trong buổi chiều tư vấn, Ông Jason Lai đã dựa trên các nghiên cứu, đo lường tổng thể về hoạt động Marketing nói chung và kênh Email Marketing nói riêng của dem.vn để phân tích, đánh giá và tư vấn định hướng chi tiết cho hoạt động Email Marketing trong thời gian tới đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài ra trong buổi tư vấn, Ông Jason Lai còn tận tình chia sẻ các kinh nghiệm khi thực hiện kế hoạch Email Marketing với đội ngũ nhân viên trẻ của dem.vn.

Buổi tư vấn chiến lược Email Marketing của LinkLeads cho khách hàng dem.vn chiều ngày 08/08/2015 đã thành công tốt đẹp.

Tổng giám đốc của Dem.vn

Ông Nguyễn Vũ Nghĩa – Tổng giám đốc của Dem.vn chụp ảnh cùng Ông Jason Lai – CEO & Founder LinkLeads và đội ngũ Marketing của dem.vn

Hi vọng trong thời gian tới, với những định hướng cụ thể và chi tiết từ CEO LinkLeads, dem.vn sẽ đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn như chiến lược đề ra và đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Về LinkLeads

Thành lập từ năm 2006, LinkLeads là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ Email Maketing hàng đầu tại Việt Nam về tỉ lệ Inbox.

Chúng tôi đã đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Email Marketing thành công cho các đối tác vô cùng khó tính như Air Mekong, Le Media, SSI, Trung Nguyên, Golden Gate Group (chủ chuỗi cửa hàng Lẩu nấm Ashima, Kichi Kichi, Ba Con Cừu, Sumo BBQ,…).

Hệ thống của Linkleads hỗ trợ gửi email hàng loạt với tốc độ cao với tỉ lệ inbox lên tới 95%, phòng chống spam và báo cáo đầy đủ, chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa hệ thống Email Marketing, LinkLeads không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, triển khai các công nghệ để đáp ứng và vượt qua yêu cầu của các hệ thống chống SPAM trên toàn thế giới.

Liên hệ:
LinkLeads – Dịch vụ Email Marketing hàng đầu VN về tỉ lệ Inbox

Địa chỉ: Số 2, Tòa nhà Nhất Vinh, Phố Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: 04 3971 5064
Email: support@linkleads.vn
Website: http://linkleads.vn