LinkLeads cùng Google Business Group tổ chức hội thảo Email Marketing tại Hà Nội

LinkLeads – dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam về tỉ lệ Inbox và Google Business Group Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức hội thảo “Ứng dụng Google Drive trong Email Marketing” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội, 13/05/2013 – Hội thảo chuyên đề Ứng dụng Google Drive trong Email Marketingsẽ cung cấp cho các Marketer những kiến thức vô cùng hữu ích về cách sử dụng tiện ích mở rộng (Add-ons) của bộ công cụ Google Drive để thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo sẽ lần đầu tiên chia sẻ về Email Marketing thực tiễn tại Việt Nam và Merge by MailChimp – một tiện ích mở rộng cho phép các doanh nghiệp gửi email hàng loạt tới khách hàng tiềm năng trực tiếp qua Google Docs và Sheets.

Buổi hội thảo có sự chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp của anh Jason Lai, CEO LinkLeads – Dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam về tỉ lệ Inbox và Anh Nguyễn Bá Ngọc, Trưởng ban đối ngoại của Google Business Group Hà Nội.

Hội thảo được diễn ra đồng thời tại TP. Hồ Chí Minh, do anh Dũng Gờ chủ trì

Về LinkLeads

Thành lập từ năm 2006, LinkLeads là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ Email Maketing hàng đầu tại Việt Nam về tỉ lệ Inbox. Chúng tôi đã đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Email Marketing thành công cho các đối tác vô cùng khó tính như Mobifone, Tập đoàn Bảo Việt, Vincom, Vinalink, Lotte Cinema, Trung Nguyên, Golden Gate Group và rất nhiều các doanh nghiệp lớn khác tại Việt Nam. Hệ thống của Linkleads hỗ trợ gửi email hàng loạt với tốc độ cao với tỉ lệ inbox lên tới 95%, phòng chống spam và báo cáo đầy đủ, chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa hệ thống Email Marketing, LinkLeads không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, triển khai các công nghệ để đáp ứng và vượt qua yêu cầu của các hệ thống chống SPAM trên toàn thế giới.

Liên hệ:
LinkLeads – Dịch vụ Email Marketing hàng đầu VN về tỉ lệ Inbox

Địa chỉ: Số 2, Tòa nhà Nhất Vinh, Phố Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phone: 096 486 8330
Email: support [at] linkleads.vn
Website: http://linkleads.vn