Email Marketing LinkLeads – Giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả cho thời trang Levis

Ngày 26/09 vừa qua, LinkLeads chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing cho thời trang Levis. Giải pháp chăm sóc khách hàngdịch vụ Email Marketing này mang lại sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, đưa khách hàng Việt Nam đến gần hơn thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới này.

Thời trang Levis – Xu hướng của mọi thời đại

Với kinh nghiệm hơn 100 năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Levis đi vào tiềm thức của người tiêu dùng Mỹ và lan rộng ra toàn thế giới. Những bộ đồ thời trang jeans tiêu biểu của Levis mang phong cách cổ điển, phóng khoáng, tự do, với các thiết kế đặc trưng được yêu thích nhất, và cũng trở thành đề tài sáng tạo của rất nhiều hãng thời trang cho đến tận bây giờ. Dù trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong lịch sử kinh doanh và phát triển, nhưng Levis vẫn đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang thế giới, với sự phủ sóng rộng khắp trên 110 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

levis

Levis & Email Marketing LinkLeads hứa hẹn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo

Tuy nhiên, sự biến chuyển không ngừng của thị trường thời trang tại Việt Nam cũng đưa ra một thách thức không nhỏ đối với thời trang Levis. Levis phải đương đầu với những khó khăn lớn như: sự khác biệt về văn hoá và xu hướng tiêu dùng, may mặc tại Việt Nam và các nước châu Âu, châu Mỹ, áp lực cạnh tranh với các mặt hàng thời trang quen thuộc trong nước, trong khu vực v,v. Điều đó thôi thúc Levis tìm kiếm giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu: gìn giữ mối quan hệ với các khách hàng thân thiết, mở rộng tương tác và thu hút đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng. Và dịch vụ Email Marketing từ LinkLeads chính là lựa chọn mà Levis tin dùng.

Giải pháp Email Marketing từ LinkLeads có điểm gì nổi bật?

Dịch vụ Email Marketing từ LinkLeads có tỉ lệ inbox lên đến 95%, tốc độ xử lí đạt 8000 email/giờ. Đây là hình thức Marketing Online có khả năng tương tác cao, tiếp cận số lượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn. Từ đó, người sử dụng giảm bớt được chi phí Marketing mà vẫn đạt đến hiệu quả quảng cáo, chăm sóc khách hàng tối ưu. Lượng email được gửi đi mỗi ngày sẽ tạo cơ hội tương tác nhịp nhàng, đều đặn, giúp hiệu quả gắn kết và thu hút khách hàng đáp ứng mong đợi của người sử dụng.

Levis sử dụng Email marketing LinkLeads

Giải pháp Email Marketing giúp Levis gắn kết gần hơn với khách hàng

Trong thời gian tới, hi vọng sẽ được nhìn thấy sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của thời trang Levis với chiến lược chăm sóc khách hàng và phát triển mạng lưới tương tác rộng rãi trên toàn quốc. Hiệu quả từ chiến dịch Email Marketing từ LinkLeads hứa hẹn sẽ là đòn bảy cho hoạt động kinh doanh tại thời trang Levis phát triển bền vững.

Bản quyền thuộc LinkLeads

LinkLeads – Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam