Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt hàng đầu Việt Nam – Linkleads

Bạn đang tìm kiếm phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất của doanh nghiệp. Rất nhiều phần mềm có các gói miễn phí cơ bản và gói mất phí với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả. Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng của Linkleads – đối tác uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Email Marketing để tìm ra một giải pháp toàn diện bán hàng, tiếp thị truyền thông, chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng.

tính năng của phần mềm email marketing

Với phần mềm gửi Email Marketing chuyên Nghiệp – Email Marketing Linkleads, chỉ cần các thao tác đơn giản, dễ làm, bạn có thể gửi hàng loạt Email một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tỷ lệ inbox lên đến 98%, với sự hiệu quả như vậy của Email Marketing Linkleads thì sự chiến thắng hay thất bại của chiến dịch Email Marketing chỉ còn là quyết định của bạn.

Lợi ích mạnh mẽ và tính năng vượt trội của phần mềm Email Marketing Linkleads mang lại cho bạn:

 • Bao phủ thị trường, nâng cao doanh số.
 • Chi phí thực hiện thấp hơn so với các giải pháp marketing khác
 • Là công cụ tuyệt vời để tiếp cận khách hàng
 • Gửi Email Marketing đến hàng triệu Khách Hàng 1 ngày chỉ từ 4đ/Email
 • Hỗ trợ cài đặt brandname, Email Reply giúp đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp
 • Thư viện Template của Linkleads rất đa dạng đã được tích hợp sẵn trong phần mềm, có thể tùy chỉnh đơn giản theo ý muốn.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong mỗi Email với chức năng cá nhân hóa
 • Báo cáo thống kê chi tiết tỷ lệ, danh sách các Email đã mở, Email đánh dấu spam hay Email từ chối giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả của chiến dịch.

Đối tượng nào nên sử dụng Email Marketing Linkleads

Được xem như một công cụ Marketing hiệu quả, phần mềm gửi Email Marketing của Linkleads hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn nếu:

 • Bạn đang mong muốn 1 công cụ hỗ trợ việc quảng bá rộng rãi thông tin dịch vụ – sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.
 • Bạn đang mong muốn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng nhân các dịp lễ tết hay các sự kiện, chương trình ưu đãi.
 • Bạn đang tìm kiếm một phương thức marketing với chi phí thấp nhất nhưng lại có khả năng tiếp cận khách hàng trên diện rộng một cách dễ dàng.

Để sử dụng phần mềm Email Marketing của Linkleads, bạn cần:

 • Phần mềm gửi Email Marketing của Linkleads
 • Máy tính có kết nối Internet
 • Danh sách Email khách hàng có sẵn.

phần mềm gửi email marketing

Email Marketing Linkleads sẽ giúp bạn quản lý các liên hệ. Bạn có thể dễ dàng thêm các liên hệ lên cơ sở dữ liệu Email từ nhiều nguồn khác nhau. Việc xuất khẩu các liên lạc ra bên ngoài cũng vậy với định dạng Excel , CSV hay định dạng văn bản. Lưu ý các địa chỉ liên hệ của bạn nên lấy từ các dịch vụ mail lớn như Gmail, Outlook và Yahoo giúp cho việc đồng bộ dễ dàng. Ứng dụng có khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng mục tiêu trong các chiến dịch Marketing. Ví dụ bạn muốn gửi đi một chiến dịch Email theo nhân khẩu học của thuê bao hoặc địa điểm.

Email Marketing Linkleads sẽ giúp bạn theo dõi các tin nhắn trả về, liên lạc những người đã hủy danh sách gửi thư còn nhiều hơn nữa bạn tự khám phá nhé. Bạn có thể tạo và gửi email với các chiến dịch khảo sát bằng Video họ đăng ký theo dõi.

Email Marketing Linkleads còn giúp bạn theo dõi báo cáo chiến dịch. Bởi phần thống kê đánh giá hiệu quả rất quan trọng, với Email Marketing Linkleads bạn sẽ nhận được qua số liệu thống kê liên lạc, chuyển tiếp email, tỉ lệ chuyển đổi. Tính năng tích hợp với Google Analytics để theo dõi chuyển đổi hành vi người dùng thực hiện.

Từ bảng điều khiển, bạn có thể so sánh nhiều thông tin cho rằng bản cập nhật trong thời gian thực. Tính năng này của Email Marketing Linkleads sẽ làm bạn bất ngờ khi theo dõi và tích hợp được các chiến dịch truyền thông xã hội Twitter, Facebook, WordPress và YouTube.

Linkleads tự tin khẳng định rằng Phần mềm gửi Email hàng loạt hiện nay không hề thua kém bất cứ một phần mềm tương tự nào trên thế giới và ngoài ra, với sự học hỏi kế thừa chúng tôi đã có những tính năng ổn định vượt bậc so với các phần mềm đi trước.

Hotline: 04. 3971 5064

Website: http://linkleads.vn