Chỉ còn 1 ngày để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ đại hội Sales & Marketing Việt Nam

Hạn đăng ký early bird với mức giá cực ưu đãi sẽ đóng lại chỉ trong không đầy 24h nữa. Hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé đến Đại hội Sales & Marketing Việt Nam của riêng bạn trong hôm nay!

đại hội sale & marketing việt nam

Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc – Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 được đánh giá là sự kiện đầu tiên quy tụ tới hàng nghìn người trong giới chuyên gia đầu ngành, những người thực hành và những người đam mê chuẩn bị bước chân vào nghề trong suốt hàng chục năm phát triển của ngành Sales và Marketing tại Việt Nam. Mục tiêu chính của sự kiện là tạo ra một diễn đàn chung để kết nối, giao lưu và học hỏi cho những người có chung niềm đam mê với lĩnh vực sales và marketing trên cả nước.

Những con số ấn tượng chứng minh VSMCamp 2016 là một sự kiện không thể bỏ qua:

  • 43 diễn giả quốc tế và trong nước là những chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo và giám đốc marketing tại các doanh nghiệp
  • 11+  hội thảo chuyên đề với hơn 100+ case-study thực tế từ các công ty
  • 1 đêm gala dinner nhạc Jazz với DJ, lửa trại…
  • Sự kiện thu hút 100+ báo đài, đơn vị truyền thông
  • Toàn bộ 3000 người tham dự sự kiện trên diện tích 90.000+ m2 tại Flamingo Đại Lải.

Sales & Marketing Camp 2016 - KV - update-29.8-01

Trong thời gian 02 ngày sự kiện, người tham dự sẽ hoàn toàn vừa học, vừa áp dụng thực tế những kiến thức ngay tại đó bằng việc tham gia cuộc thi “Xây dựng chiến lược Sales & Marketing cho Thương hiệu quốc gia”. Việc giải quyết các case-study cũng khiến cho kiến thức được ghi nhớ sâu, thuận lợi cho ứng dụng trong công việc sau này. Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các thành viên xuất sắc với những ý tưởng đột phá.

Vé tham dự sự kiện đã được bán với mức giá 1.800.000VND/vé. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, mức giá sẽ chỉ có 1.500.000đ/vé. Khi tham dự với nhóm từ 6 người trở lên, mức giá sẽ giảm xuống chỉ còn 1.300.000VND/vé.

Để đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay, các bạn truy cập vào website: www.vsmcamp.com hoặc mua vé trực tiếp tại đường link: https://bit.ly/VSMC2016_RegistrationForm.

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được thường xuyên cập nhật trên fanpage chính thức: httpss://www.facebook.com/vsmcamp.