Các ngành hàng nào nên sử dụng Email Marketing???

Tiếp thị email hay sử dụng Email Marketing 1 lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam,mỗi khi nhắc tới email quảng cáo thường thì chúng ta thường nghĩ về Spam, gửi thư không mong muốn, và người nhận không thích thú khi nhận 1 email.

Thực tế không phải vậy,  giải pháp Marketing này lại mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội cho rất nhiều ngành hàng. Cùng tìm hiểu xem đó là những ngành hàng nào ngay sau đây:

Kinh doanh nhà hàng

email nhà hàng

– Rất dễ để tăng lợi nhuận bằng cách chăm sóc những khách hàng cũ của nhà hàng,thi thoảng gửi 1 email marketing mời họ đến ăn 1 món mới hay món gì đó đặc biệt. Một khi chúng ta có thông tin cá nhân của khách hàng, ví dụ,có thể gửi email chúc mừng sinh nhật hay 1 ngày đặc biệt nào đó kèm theo đó là mã giảm giá khi ăn tại nhà hàng trong ngày đặc biệt đó,và 1 điều tuyệt vời nữa là nếu như khách hàng đó tổ chức 1 ngày đặc biệt tại nhà hàng thì sẽ có rất nhiều người than,người quen,…. Tham dự,bạn có cơ hội PR nhà hàng của bạn với chi phí 0Đ.

– Thật dễ dàng để theo dõi và gửi những Email Marketing đó bằng cách sử dụng công cụ Email marketing, Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này tuy nhiên sau khi dung thử rất nhiều thì tôi chọn Email Marketing GetResponse.Bạn có thể thử sự dụng nó với 30 ngày miễn phí tại đây:

Và tất nhiên rồi,những chiến thuật sử dụng Email Marketing sẽ giúp bạn tăng cường kinh doanh lặp lại và xây dựng danh tiếng của mình – mà không lãng phí thời gian và tiền bạc trên các phương tiện kém hiệu quả như radio, biển quảng cáo và báo chí.

Email Marketing 1 công cụ chăm sóc khách hàng, quảng cáo và xây dựng tình cảm với khách hàng của bạn với chi phí quá rẻ.

Đại lý xe hơi

email marketing xe hoi

– Các đại lý ô tô hiện nay đang gặp khó khăn. Doanh số bán hàng giảm và chi phí lên nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Khi người tiêu dùng tiếp tục cắt giảm chi tiêu, các đại lý đang chạy đua để nắm bắt kinh doanh những chính sách giảm giá hạ giá để thúc đẩy và thường là sử dụng những mối quan hệ để bán hàng.Các nhân viên bán hàng tại các đại lý đang cạnh tranh khốc liệt,vậy tại sao bạn không bắt đầu sử dụng 1 công cụ giúp gia tăng khách hàng với chi phí cực rẻ này chứ nhỉ ?

Email Marketing có thể giúp họ ta có được những mối quan hệ mới với những khách hàng khác nhau do có các tùy chỉnh và các chiến dịch không giới hạn nhanh hơn và rẻ hơn so với bất kỳ phương tiện nào khác – và làm cho nó trở nên thật thú vị!

Ví dụ, với Email Marketing GetResponse Multimedia Studio, bất cứ nhân viên có thể tìm hiểu làm thế nào để sử dụng video marketing email để ghi lại và lưu trữ lên đến 100 MB file cho quảng cáo bắt mắt và chương trình khuyến mãi!

Mọi người đều biết rằng video mang lại hiểu quả nhấp chuột vào quảng cáo nhiều hơn hai đến ba lần so với tỷ lệ nhấp chuột thông qua các tin nhắn văn bản,còn gì tốt hơn khi khách hàng có thể nhìn thấy những chiêc ô tô tuyệt đẹp chuyển động ?!

Với Email marketing,chúng ta sẽ không chỉ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thường xuyên, chúng ra sẽ có 1 hệ thống hoàn toàn tự động các chương trình tiếp thị email linh hoạt đảm bảo để tăng lưu lượng khác hàng đến showroom, tăng doanh thu và doanh thu dịch vụ, và xây dựng lòng trung thành của khách hàng – tất cả chỉ tốn vài nghìn đồng/ngày

Cửa hàng bán lẻ

email marketing cua hang

– Cách tốt nhất cho các cửa hàng bán lẻ để thu hút khách hàng mới và chắc chắn rằng khách hàng quay trở lại là gì?

Nếu bạn nói rằng danh tiếng của cửa hàng và dịch vụ của cửa hàng,bạn đang đi đúng hướng. Nhưng bạn có biết rằng Email Marketing có thể giúp các nhà bán lẻ quảng bá về các dòng sản phẩm của họ, làm tăng lưu lượng truy cập vào website giới thiệu sản phẩm, Làm tăng doanh số bán hàng, và xây dựng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn so với bất kỳ công cụ tiếp thị khác ra khỏi đó?

Với Email marketing,và đặc biệt với hệ thống gửi email hoàn toàn tự động của Getrespose chủ cửa hàng sẽ bán được hàng và tạo ra thu nhập ngay trong khi các đối thủ cạnh tranh ngủ!

Cơ hội có ở khắp mọi nơi! Và những điểm chung là hầu như tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ cần hoạt động chuyên nghiệp hơn, tiếp thị email hay Email Marketing có giá cả phải chăng! Chỉ tốn vài nghìn đồng/tháng bạn đã có 1 hệ thống gửi email marketing chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động.

LinkLeads sẽ đồng hành cùng bạn trong những chiến dịch Email Marketing hiệu quả và tối ưu nhất!!!

Nguồn: Tổng hợp Internet

LinkLeads – Dịch vụ Emai Marketing chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam