LinkLeads ký hợp đồng hợp tác với Consortio

Email Maketing ngày càng khẳng định được thế mạnh và chỗ đứng của mình trong Online Marketing bởi những ưu điểm vượt trội. Với chỉ một email, khách hàng có thể biêt đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dù mới gia nhập thị trường nhưng Linkleads với hệ thống hiện đại và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp đã tư vấn cho Consortio có được một chiến dịch email marketing thành công.

LinkLeads ký hợp đồng hợp tác với Consortio

Công ty Consortio Services Việt Nam là đơn vị thành viên của Consortio Services Group tại khu vực Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ Hỗ trợ Cuộc sống bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ tiện ích làm cho cuộc sống cá nhân trở nên tiện lợi hơn do giảm bớt lo âu, thời gian, tiền của, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng.

Ngày 20/8/2012, Consortio đã kí hợp đồng với Linkleads để triển khai chuỗi chiến dịch Email Marketing với mục tiêu mong muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ Hỗ trợ cuộc sống, đồng thời phát triển thương hiệu Consortio rộng rãi đến tất cả mọi người. Hiểu được điều này, Linkleads đã cung cấp cho Consortio dịch vụ email marketing với chi phí phù hợp, dễ dàng sử dụng và nhanh chóng nhất.

Linkleads – Dịch vụ email marketing chuyên nghiệp