Email Marketing Linkleads – Nền tảng của thành công

Dịch vụ Email Marketing của Linkleads là một trong những phần mềm gửi Email hàng loạt với số lượng lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á làm tăng khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh với mức chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng Email Marketing Linkleads nhằm tạo ra một số lượng lớn các giao dịch cho doanh nghiệp và các nhà phát triển.

digital markteing linkleads

Email Marketing là dịch vụ cho phép bạn gửi thư điện tử với số lượng lớn trong một lần từ một tài khoản Email nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email Marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều đơn hàng giá trị.

* Đối tượng nào cần sử dụng Email Marketing?

Email marketing cần thiết với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu:

 • Tiếp thị trực tuyến để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và thúc đẩy bán hàng.
 • Tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tạo ra kênh liên lạc hiệu quả để thông tin và chăm sóc khách hàng, đối tác.
 • Thống kê chính xác, tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí tiếp thị.

* Tính năng nổi bật của dịch vụ Email Marketing

Email Marketing Linkleads mang lại cho doanh nghiệp bạn những gì?

 • Kho Email mẫu phong phú

email marketing template

Dịch vụ Email Marketing của Linkleads cho phép bạn tạo nhiều Email template với nhiều định dạng một cách nhanh chóng, dễ dàng thay đổi phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng.

 • Tạo và quản lí danh sách Email khoa học.

Với hàng ngàn địa chỉ Email khách hàng, việc quản lý danh sách liên hệ một cách khoa học là điều cực kỳ cần thiết. Dịch vụ Email Marketing của Linkleads sẽ giúp bạn thu thập nhiều địa chỉ liên hệ một cách nhanh chóng và phân loại khách hàng một cách khoa học.

 • Cá nhân hóa nội dung của Email.

Việc cá nhân hóa nội dung Email sẽ cho phép bạn gửi Email đến người dùng với tên riêng của họ. Điều này sẽ khiến người dùng có cảm giác đây là Email gửi cho riêng mình và dễ dàng mở Email của bạn hơn.

 • Thống kê chính xác kết quả.

Nhờ vào các công cụ thống kê trực quan, dịch vụ Email Marketing của Linkleads cho phép bạn thống kê chính xác và chi tiết kết quả sau mỗi chiến dịch. Đây là điều mà không phải công cụ Marketing trực tuyến nào cũng làm được.

 • Tốc độ gửi Email cao

chiến lược email marketing

Tỉ lệ gửi Email thành công là yếu tố quan trọng nhất trong Email Marketing. Hệ thống Email Marketing của Linkleads đảm bảo các chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất với tốc độ gửi Email cao và 99.9 % Email hợp lệ sẽ được gửi thành công đến người nhận.

 • Thiết lập trả lời tự động

Thiết lập trả lời tự động là một tính năng nâng cao quan trọng cho phép bạn thiết lập một chuỗi các Email được gửi đi một cách tự động theo thời gian và danh sách khách hàng tùy chỉnh trong các trường hợp nhất định.

 • Tạo các cuộc khảo sát trực tuyến.

Việc thực hiện khảo sát trực tuyến để khảo sát thị trường và đưa ra các chiến dịch Email Marketing hiệu quả giờ đây có thể dễ dàng thực hiện với dịch vụ Email Marketing của Linkleads.

 • Kiểm tra nội dung Spam

không spam email

Tính năng kiểm tra nội dung spam sẽ giúp Email Marketing của bạn không bị nhận diện bởi bộ lọc spam và nâng cao tỉ lệ gửi mail thành công vào inbox thay vì vào hòm thư spam.

Dịch vụ Email Marketing được cung cấp bởi Linkleads mang lại cho bạn một giải pháp ổn định và tiện dụng, hỗ trợ cài đặt để gửi và nhận Email nhanh chóng. Giao diện của hộp thư webmail cũng được Linkleads Việt hóa hoàn toàn kèm theo một giao diện thân thiện giúp các nhân viên của bạn có được một trải nghiệm tiện dụng nhất. Dung lượng của mỗi hộp thư lớn sẽ khiến cho công việc gửi và nhận tập tin thoải mái hơn, không phải lo nghĩ nhiều đến dung lượng file gửi đi. Chi phí của Linkleads đưa ra cũng cực kỳ cạnh tranh và đi kèm với chất lượng ổn định. Linkleads tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của quý doanh Nghiệp.

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.