Có nên sử dụng Email công ty với tên miền riêng?

Có thể nói Email công ty sở hữu nhiều điểm mạnh, do đó Email công ty được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích trao đổi thông tin có hiệu quả và với tốc độ nhanh chóng hơn. Trong phần lớn các doanh nghiệp, việc sử dụng hệ thống Email công ty với tên miền riêng được coi là nhu cầu cấp thiết và vô cùng quan trọng. Email công ty ra đời đáp ứng được nhu cầu trao đổi thông tin trong nội bộ công ty và giữa các doanh nghiệp với nhau. Bên cạnh đó tính năng bảo mật thông tin cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Để có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Email công ty, LinkLeads xin đưa ra một số ưu điểm nổi bật của Email công ty với tên miền riêng sau đây:

1. Tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy

email cong ty 1

 

Trước hết, việc sử dụng Email công ty giúp bạn tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy trong các giao dịch điện tử. Hãy thử tưởng tượng một doanh nghiệp dùng Email cá nhân gửi cho bạn một Email mang tính chất quan trọng, liệu bạn có cảm thấy tin tưởng hay không? Một điều chắc chắn là nguồn tin sẽ mang tính tin cậy cao hơn nếu họ dùng Email công ty để gửi. Rõ ràng một Email với tên miền công ty cũng sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm đầu tiên với người nhận, ngay cả khi họ chưa biết gì về công ty của bạn. Thậm chí, có cả những quy tắc đặt tên Email công ty sao cho tạo được cảm giác chuyên nghiệp nhất.

2. Tăng cường bảo mật dịch vụ Email

email tin cậy

 

Sử dụng một hệ thống Email với tên miền riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống Email của mình. Điều này vô cùng quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và sử dụng Email Marketing làm công cụ tiếp thị chủ lực. Bạn có thể dùng dịch vụ Email công ty của các nhà cung cấp như Google, Yahoo… Tuy nhiên, đây không hẳn là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ Email công ty của các nhà cung cấp Email công ty uy tín, thì bạn có thể yên tâm hơn khi hệ thống Email của mình được cam kết hỗ trợ kịp thời.

3. Dễ dàng hơn trong việc quản lý

quản lý email công ty

Với dung lượng lớn, Email công ty giúp bạn dễ dàng quản lý hệ thống Email nội bộ, phân chia các nhóm Email theo từng phòng ban, từng bộ phận để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì việc đảm bảo thông tin được truyền tải thông suốt là vô cùng cần thiết. Và đây là điều mà Email cá nhân không thể làm tốt được. Email công ty cũng giúp hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo Email công ty với các mục đích xấu. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa.

Với chi phí không cao, Email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo nên cơn sốt trong giới kinh doanh. Không chỉ vậy, Email công ty cũng mang sứ mệnh truyền tải bộ mặt thương hiệu của công ty bạn. Một Email với tên chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm và dễ khắc sâu trong tâm trí người dùng. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Email công ty, với các ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn. Nếu bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt, họ sẽ đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả và khắc phụ sớm nhất các lỗi có thể xảy ra.

Trong phần lớn các doanh nghiệp, việc sử dụng hệ thống Email công ty với tên miền riêng được coi là nhu cầu cấp thiết và vô cùng quan trọng. Đọc xong bài viết này, hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Liệu có nên xây dựng hệ thống email doanh nghiệp hay không?” rồi phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công các chiến dịch Email Marketing trong tương lai!